Tổ Chức Sự Kiện

ICM EVENT – 1 nhánh của công ty INCUOMMOS ( viết tắt là ICM ) đã, đang tạo nên thương hiệu về mảng tổ chức sự kiện.

Đến với ICM, các bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và setup những sự kiện thật sự chuyên nghiệp và ý nghĩa.

Những màn cầu hôn lãng mạn, bữa tiệc sinh nhật ngọt ngào, tiệc sinh nhật cho các bé. Đêm nhạc đặc biệt với nhạc công + ca sĩ biểu diễn trực tiếp v..v.. TẤT CẢ CÁC YÊU CẦU dù KHÓ nhất, ICM tự tin cũng sẽ thực hiện được!!!

Khác với motips truyền thống thông thường, ICM sẽ giúp các bạn có nhiều sự sáng tạo hơn trong khâu tổ chức, ý tưởng và bài trí hợp với tất cả phong cách:

+ PHONG CÁCH SANG CHẢNH, XA HOA – Tư vấn giúp bạn chọn location hợp lý từ Resort Khách Sạn 5 sao cho đến những tiệc tỏ tình hoành tráng trên sân thượng, trong sân bay, giữa sảnh đại tiệc để ai cũng phải trầm trồ

+ PHONG CÁCH DỄ THƯƠNG, LÃNG MẠN – Tư vấn địa điểm phù hợp, vừa bất ngờ, vừa thú vị, vừa độc đáo

+ PHONG CÁCH PHIÊU LÃNG – Chọn ngay ICM Coffee – Lounge – Pub làm địa điểm tổ chức, nghệ sĩ vừa đàn Piano, đánh guitar, vừa hát tặng riêng cho cặp đôi thay lời muốn nói, gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất với nhân vật chính, decor không gian riêng tư ấn tượng – tất cả đều nằm trong tầm tay!

+ PHONG CÁCH RIÊNG TƯ – ẤM CÚNG: Vẫn cứ là đẹp. vẫn cứ là bất ngờ, nhưng tiệc được setup tổ chức ngay tại chính nhà của bạn, còn gì tuyệt vời hơn, hãy để ICM lột xác căn phòng vốn đã rất quen thuộc thành địa điểm tỏ tình độc nhất vô nhị luôn nhé?

+ PHONG CÁCH CÁ TÍNH – bỏ qua những màn cầu hôn bánh bèo đi, 1 gian phòng PUB với rượu mạnh và nhạc mạnh, 1 bạn DJ đứng lên nhạc chỉ để phục vụ riêng cho cặp đôi / nhóm nếu có yêu cầu? còn gì đặc biệt hơn, ICM sẽ để khách hàng hẳn 1 buổi “ĐỘC CHIẾM” căn phòng ICM PUB để tạo ấn tượng không thể quên được, đảm bảo âm thanh, chất lượng mê hoặc DUY NHẤT tại HÀ NỘI luôn ạ!!!

 

CÒN IDEA GÌ NỮA? HÃY nói cho ICM nghe, và hãy biến chương trình của CHÍNH BẠN thành hình mẫu lý tưởng để mọi người phải học theo nhé!!!

Nhấc điện thoại gọi ngay cho ICM EVENT Để được tư vấn !!!

Cùng xem những hình ảnh siêu LÃNG MẠN mà ICM EVENT đã lên hình nào!!!!

ICM EVENT
Add: 160/360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024.3997.3636 – 0963.404329 – 0962.301168 
Website: www.incuommos.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

Events

Các sự kiện đang diễn ra