T-ICM (My Trang)

T-ICM đầy đủ là Vũ My Trang, sinh năm 1999 hiện đang là sinh viên năm nhất Khoa Quốc Tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tính từ thời điểm bắt đầu tiếp xúc với đam mê âm nhạc tới nay, Trang đã và đang tham gia 1 số CLB, nhóm nhạc, hay cũng đã giữ 1 số vị trí như Leader Vocalist của Glee Yên Hòa và, composer của Lowkey, thuộc trụ sở HYPER, và hiện tại cô đang là thành viên của Ishuffle – CLB Âm nhạc Khoa Quốc tế ĐHQGHN.

Cô bé tài năng này còn có những thành tích đáng nể như Top cuộc thi 10 Music Station 2015, Á quân cuộc thi hát tiếng anh của trung tâm AIC cùng 2 học bổng tiếng anh đi Hàn và Nhật. Cô cũng đã từng ngồi ghế ban giam khảo trong cuộc thi Casting Glee YH Mùa thứ 5.

Trang chia sẻ châm ngôn về âm nhạc của chính mình: “Cuộc đời của bạn là 1 bản nhạc và không ai ngoài bạn có thể thay đổi hay quyết định những nốt nhạc bạn muốn viết.”

Được rèn luyện trong môi trường âm nhạc như vậy, tài năng của My Trang đã thực sự nảy nở. Từ đây cô nàng còn khám phá ra một biệt tài khác của bản thân là sáng tác. Dòng nhạc cô theo đuổi là R&B, Pop Ballad, song cô cũng đang thử sức mình với 1 dòng nhạc mới : EDM.

Đến năm 2018, đầu quân cho công ty INCUOMMOS, T-ICM đã có duyên được hợp tác cùng với 1 trong những tác giả của bản Hit “Buồn Của Anh” – K-ICM, và họ đã cùng cho ra những sản phẩm âm nhạc vô cùng chất lượng và nhận được sự yêu mến từ phía khán thính giả như “Em Đã Từng”, “Tôi Quá Khờ”, “Phía Xa Hoàng Hôn”,… Sắp tới, với cả sự kết hợp từ thành viên thứ 3 của Team ICM là ca sĩ, nhạc sĩ Trần Đăng Quang (Q-ICM), bộ ba hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những điều bất ngờ thú vị qua những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ tất cả mọi người !

Các Nghệ Sỹ Khác

K-ICM (Nguyễn Bảo Khánh)

Producer / DJ

Q-ICM (Trần Đăng Quang)

Singer / Composer

Tin tức / Sự kiện