K-ICM (Nguyễn Bảo Khánh)

K – ICM tên thật là Nguyễn Bảo Khánh .
Sinh năm 1999 quê ở Sóc Trăng

Nguyễn Bảo Khánh (biệt danh K-ICM) được khán giả yêu mến nhờ khả năng chơi nhạc thần sầu. K-ICM đã trở thành hiện tượng mạng khi biến đàn Organ thành DJ, đàn tranh, đàn bầu và rất nhiều loại nhạc cụ khác, khả năng chơi nhạc cực đỉnh, ngay cả khi bịt mắt vẫn đánh đúng giai điệu, không sai nốt. Đối với Bảo Khánh, không có đàn thì không thể sống được. Mỗi ngày, Bảo Khánh dành 8 tiếng để chơi đàn. Thời gian đầu khi mới học Organ, Bảo Khánh mê mẩn tới mức thường xuyên bỏ bữa, quên cả thời gian đang trôi. Có khi chơi đàn quá nhiều, liên tục trong thời gian dài khiến ngón tay của Bảo Khánh mất hết cảm giác.

1 trong những biệt danh khác được nhiều người biết đến là “Khánh Nện Đàn”  –  là cái tên dân mạng đặt cho Nguyễn Bảo Khánh bởi mỗi khi Khánh livestream đàn mọi người đều bị đôi tay điêu luyện hút hồn!!

Đến nay, Facebook của Nguyễn Bảo Khánh có gần 1 triệu lượt theo dõi, Youtube chính thức của Khánh với tên K-ICM official cũng đã đạt được hơn 300k người theo dõi.

Từ 1 cậu bé với ước mơ nâng tầm cây đàn Organ, Khánh đã dần trở thành một người biểu diễn tài năng trên những sân khấu lớn với hàng ngàn người tham dự

Năm 2017 K-ICM chính thức ra nhập công ty INCUOMMOS của bố mẹ nuôi để làm quản lý công ty phụ bố mẹ và tự mở quán cafe ICM COFFEE – LOUNGE – PUB tại HN để bắt đầu học ” kinh doanh”. Mặt khác Khánh sẽ vẫn theo đuổi đam mê âm nhạc của mình, không ngừng nâng cao tay nghề, dấn thân vào sự nghiệp nhà sản xuất âm nhạc.

Giữa năm 2017, Khánh thành công với tác phẩm Buồn Của Anh đến nay đã có hơn 100 triệu view trên youtube, tác phẩm là sự hợp tác với Đạt G và Masew, lần lượt tiếp sau đó là những bản hit kết hợp cùng các thành viên khác của ICM TEAM như “Em Đã Từng”, “Tôi Quá Khờ”, “Phía Xa Hoàng Hôn” “Just for a while v..v..

 

 

 

 

 

Các Nghệ Sỹ Khác

Q-ICM (Trần Đăng Quang)

Singer / Composer

T-ICM (My Trang)

Singer / Composer

Kelsey ICM

DJ/ Producer

Tin tức / Sự kiện