K-ICM Nguyễn Bảo Khánh xuất hiện ở Người bí ẩn, được Hoài Linh gọi là nghệ sĩ thực thụ

Xuất hiện tại chương trình Người Bí Ẩn, chàng trai có biệt tài chơi đàn cực ‘đỉnh’ đã khiến cả khán giả và ban giám khảo có mặt tại trường quay phải trầm trồ, thích thú.

Sau những lần ‘làm mưa, làm gió’ trên mạng xã hội về khả năng chơi đàn sáng tạo, tài giỏi của mình, Nguyễn Bảo Khánh (hay còn được biết đến với nghệ danh Khánh-ICM) luôn được những người yêu mến kỳ vọng sẽ tham gia một số cuộc thi về tài năng.

Và mới đây, không làm phụ lòng những khán giả luôn yêu mến và theo dõi, anh chàng đã đánh dấu sự trở lại khi ghi danh vào chương trình Người Bí Ẩn.

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Bảo Khánh cho biết: ‘Mình rất vui và bất ngờ khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức. Mặc dù cũng cảm thấy đôi chút ngại ngùng nhưng mình nhận thấy đây là chương trình thực tế hấp dẫn và phù hợp, cũng là cơ hội để bản thân đến gần với khán giả hơn nên mình đã nhận lời tham gia’.

Được biết, xuất hiện tại chương trình Người Bí Ẩn với màn trình diễn đàn organ vô cùng đặc sắc, Bảo Khánh đã nhận được ‘cơn mưa’ lời khen từ MC Trấn Thành và giám khảo Hoài Linh, Việt Hương.

Nếu như Trấn Thành nhận định, đây là chàng trai ‘tuổi trẻ tài cao’ thì nghệ sỹ Hoài Linh hy vọng, Bảo Khánh sẽ dùng tài năng của mình để chinh phục khán giả, trở thành người nghệ sỹ thực thụ trên mọi sân khấu lớn chứ không phải chỉ bằng những mỹ từ mà mọi người ưu ái đặt cho anh chàng ở trên mạng xã hội.

‘Mình cảm thấy vô cùng xúc động trước những lời nhận xét chân thành từ những nghệ sỹ gạo cội. Những gì mình ghi nhận được từ sau chương trình, mình sẽ cố gắng nỗ lực hơn để không làm mọi người thất vọng’, Khánh chia sẻ.

Tiết mục hấp dẫn khiến ai cũng phấn khích của Bảo Khánh tại chương trình.

Tiết mục hấp dẫn khiến ai cũng phấn khích của Bảo Khánh tại chương trình.

Trước những lời khen và động viên từ các nghệ sỹ gạo cội, Bảo Khánh đã lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp của mọi người và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa.

Được biết, trong thời gian tới, ngoài làm tốt công việc kinh doanh hiện tại, Bảo Khánh sẽ tiếp tục đầu tư trau dồi, rèn luyện thêm kiến thức về âm nhạc và nghệ thuật để đưa tới khán giả những ‘đứa con tinh thần’ tiếp theo và hứa hẹn sẽ mang đến những ‘làn gió mới’ đầy thu hút.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/thanh-choi-dan-khanh-icm-xuat-hien-o-nguoi-bi-an-duoc-hoai-linh-cong-nhan-la-nghe-si-thuc-thu.html