Chủ nhân của bài hit Buồn Của Anh khiến Hoài Linh, Việt Hương “mắt tròn mắt dẹt” say sưa nhìn ngắm

Nguồn: nlqnhee – Got it. Theo: Video Người Bí Ẩn

Xuất hiện trên chương trình Người Bí Ẩn với tư cách là thí sinh tham gia. Chủ nhân bài hit Buồn Của Anh hiện đang nhận được hơn 100 triệu lượt views trên Youtube có tên thật là Nguyễn Bảo Khánh, chàng trai trẻ sinh năm 1999 này đã khiến người xem có mặt tại chương trình, đặc biệt là các khách mời như Hoàng Oanh, Hoàng Yến và 2 nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương tỏ ra vô cùng thích thú với những gì mà anh mang lại.

Trong phần đoán xem ai là Người Bí Ẩn với biệt danh “Thánh chơi đàn” thì cả 2 đội đã có cùng chung sự lựa chọn của mình là người số 1. Và anh chàng đứng ở vị trí số 1 đó không ai khác chính là Nguyễn Bảo Khánh, nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi có chia sẻ rằng “Những người chơi đàn thì tay họ thường rất đẹp và khoảng cách giữa các ngón tay khá xa nhau” Chính những lập luận đó đã giúp cô đưa ra quyết định khi chọn lựa Bảo Khánh là Người Bí Ẩn.

“Thánh chơi đàn” đang say sưa thể hiện tài năng của mình trên cây đàn organ.

Ngay khi bị mọi người phát hiện danh tính, chàng trai trẻ tuổi đã cho mọi người thấy được tài năng của mình, khi có thể 1 lượt “gom” hết các nhạc cụ dân tộc như đàn tranh, sáo, đàn tì bà và đàn nhị vào trong đúng duy nhất 1 cây đàn organ, để thể hiện ca khúc Gặp Mẹ Trong Mơ.

Được biết, anh chàng này sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống về âm nhạc khi ba của anh là nghệ sĩ chơi guitar, còn 2 người anh lớn cũng có chơi nhạc cụ. Bởi vì lẽ đó mà âm nhạc đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc đời của anh. Bảo Khánh cũng tiết lộ thêm, anh không thể 1 mình học hết nhiều loại nhạc cụ khác nhau nhưng nếu thay thế bằng nhạc cụ ảo trên organ thì Bảo Khánh dễ dàng “cân hết”

Rất nhiều nhạc cụ dân tộc được anh sử dụng trong bài hát này.

Với những chia sẻ và cả màn thể hiện đỉnh cao trong đoạn clip, anh chàng càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm của cộng đồng mạng, không ít người đã dành lời khen cũng như sự thán phục qua những bình luận như:

“Thánh đàn bài buồn của anh chứ đâu”

“Hay nè”

“Khánh nện đàn của tôi”

“Anh chơi đàn thật độc đáo và điêu luyện”

Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, nghệ sĩ Hoài Linh đã có đôi lời nhận xét và cầu chúc cho chàng trai trẻ tuổi này ngày càng phát triển hơn, chứng tỏ cho mọi người thấy được khả năng mà mình có và dần tạo dựng chỗ đứng trong lòng khán giả, với tư cách là 1 nghệ sĩ thực thụ chứ không phải chỉ với 1 danh xưng “Thánh chơi đàn” mà mọi người vẫn hay gọi Bảo Khánh.